• 0

Nhẫn kim cương Paradise Còn hàng

MS: Valerie Diamond

Thông tin:

Chủng loại: Nhẫn kim cương Paradise

Giới tính: Nữ Đối tượng phù hợp: Các nàng độ tuổi từ 25-30 tuổi

Loại đá chính: Kim cương thiên nhiên Valerie

Mô tả cơ bản: Nhẫn gồm 2 phần chính là vỏ nhẫn và viên chủ.

Hình dạng viên chủ: tròn

Màu kim cương: Không màu

Màu nhẫn: Trắng

Chất liệu: Vàng

Dịp tặng quà: Cầu hôn, Ngày lễ tình yêu, Ngày kỷ niệm, Sinh nhật, Dịp lễ tết, Giáng Sinh

  • Làm sạch miễn phí trọn đời
  • Giao hàng tận nơi
  • Thanh toán khi nhận hàng ATM,VISA

Thông số

Ý nghĩa sản phẩm:

“Thiên đàng ở chính trong lòng ta Địa ngục cũng do lòng ta mà có".”

-Khuyết danh-

Nhẫn kim cương Paradise được đặt tên là Thiên Đường - nơi mà con người mong muốn đặt chân đến. Nơi thanh tịnh, vui vẻ, thoải mái xóa đi những u buồn, sầu não. Với những hy vọng gửi gắm, nhẫn được ra mắt để tượng trưng cho sự ước mong đó. Sự đẹp đẽ, diệu kỳ đem đến cho người đeo cảm giác hạnh phúc và phấn khởi. Một sự khởi đầu mới đầy tự tin và năng lượng. Thiên đường bạn cũng có thể tự tạo ra nếu bạn biết tận hưởng cuộc sống.

Mô tả chi tiết sản phẩm:

Nhẫn kim cương Paradise được thiết kế đẹp mắt và thu hút các cô nàng điệu đà. Nhẫn mang theo sự nhẹ nhàng, thanh tao cũng có một chút năng động và hợp thời. Thân nhẫn được trải dàn đều các thanh kim cương Baguette như những nấc thang lên thiên đường. Từng bước tiến đến cánh cửa một thế giới mới. Kim cương nhỏ được xếp thành vòng tròn từ ngoài vào trong xung quanh ổ bốn chấu. Làm bệ đỡ cho viên chủ lấp lánh tỏa sáng nổi bật.

Tổng quan nhìn chung như khu vườn hoa thơm cỏ lạ đua sắc khoe hương. Đem đến sự quý phái và làm sáng bật đôi tay của nàng. Sự kết hợp của kim cương dạng Round và Baguette thật sự tinh tế và hoàn hảo. Từng chi tiết nhỏ cũng được chăm chút kỹ càng.

Kết

Nhẫn kim cương Paradise là trang sức mà nhất định bạn phải sở hữu cho riêng mình. Chúng cũng là món quà phù hợp để các anh dành tặng cho người mình yêu vào dịp lễ đặc biệt. Hãy nâng cao cuộc sống và vị thế của mình thông qua sản phẩm của Valerie. Những trang sức kim cương thiên nhiên chất lượng và độ uy tín của Valerie nhất định sẽ làm bạn hài lòng.

------------

  • Showroom Valerie Hà Nội

Địa chỉ: 132 Bùi Thị Xuân

  • Showroom Valerie Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 343 Hai Bà Trưng

  • Trụ sở bảo hành

Địa chỉ: 222 Khương Thượng, Hà Nội

☎Hotline kiểm định & Tư vấn kim cương: 18006269

Thong ke