• 0

RARE AS IS TRUE LOVE, TRUE FRIENDSHIP IS RARER

03/11/2022 22:46

RARE AS IS TRUE LOVE, TRUE FRIENDSHIP IS RARER

“Một người bạn trung thành là tuyến phòng thủ mạnh mẽ và người tìm thấy người đó đã tìm thấy một báu vật”

-Khuyết danh- 

Tình yêu đôi lứa là sự cho đi và nhận lại đến từ cả hai phía. Nhưng tình bạn lại không được xây dựng trên bất kỳ quy luật nào. Đơn giản chỉ là sự quan tâm, sẻ chia và chân thành. Tìm “đẹt-ti-ni” đã khó, tìm được một người bạn thực sự còn khó hơn. Bạn bè là phòng tuyến cuối cùng sau gia đình nếu tình yêu tan vỡ.  Nhưng nếu tình bạn biến mất, con người mãi mãi chỉ còn nỗi cô độc phía sau. Bởi không phải bất kỳ chuyện gì cũng có thể chia sẻ với người nhà, bạn đời. Nhưng tình bạn lại có thể làm tất cả mọi thứ mà hai cái kia không thể. Vì thế mà tình bạn với loài người thực sự quan trọng. 

Người bạn đồng hành thực sự sẽ không đòi hỏi chúng ta phải trao cho họ những gì. Họ vẫn luôn sẵn sàng và nguyện ý lắng nghe ta than thở bao điều về cuộc sống này. Nàng có biết người bạn đồng hành cùng nàng trong thế giới trang sức là gì không? Không phải là nhẫn hay vòng tay mà chính là dây chuyền. Bởi khi nhìn thấy người phụ nữ, đầu tiên người nhìn đều nhìn từ khuôn mặt cho đến ngang cổ. Sự hiện diện của một chiếc dây chuyền hợp phong cách giúp nàng ghi lại dấu ấn mạnh mẽ. Dây chuyền từ kim cương thiên nhiên là lựa chọn hoàn hảo dành cho nàng. 

Người đồng hành cùng bạn phải có sự bền bỉ và xinh đẹp vượt thời gian. Không ai khác chính là mẫu dây chuyền xinh đẹp này đây. Với thiết kế mặt tròn cổ điển được ưa chuộng trong thời gian dài. Ngoài ra, kiểu dáng tròn tinh tế sẽ là điểm nhấn thanh lịch cho nàng. Dù bất kỳ phong cách trang phục hay kiểu tóc cầu kỳ nào, vòng vẫn có thể phối hợp cùng. 

Ngoài ra hình tròn còn có ý nghĩa khôn có điểm khởi đầu cũng như không có điểm kết thúc. Tình bạn này sẽ mãi mãi trường tồn và vĩnh cửu với thời gian. Kim cương được đính kết toàn bộ bề mặt của mặt dây chuyền. Kích thước của kim cương cũng đã được người thợ tại Valerie tính toán kỹ lưỡng. Không được quá to hoặc quá nhỏ, chúng sẽ khiến chiếc cổ nàng rối rắm hơn. 

Phần dây có thiết kế thanh mảnh, giúp mặt dây chuyền tỏa sáng và nổi bật. Dây được chế tác từ vàng trắng sang trọng và thanh lịch. Màu sắc đặc trưng này giúp nàng luôn nhận được nhiều ánh mắt chú ý, ngưỡng mộ từ mọi người. Thiết kế hiện đại này đã làm xiêu lòng nàng hay chưa? Valerie mạn phép dự đoán đây sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy, giá trị nhất của nàng. Hơn nữa, nàng có thể sử dụng vòng để làm món quà gửi đến người bạn tri kỷ của nàng. Tri ân họ vì những gì họ đã làm cho bạn.

Chia sẻ

Thong ke