• 0

Với sản phẩm chất lượng Quốc tế, điều kiện giao dịch thuận lợi và chính sách chiết khấu tốt, Kim cương thiên nhiên Valerie tự hào là đơn vị kinh doanh số lượng lớn nữ trang uy tín, không ngừng tạo điều kiện tốt nhất cho Qúy khách hàng có thiện chí hợp tác.

 Cam kết không có đối thủ sản xuất trang sức kim cương cùng chất lượng với chi phí thấp hơn.  Cam kết đúng theo hợp đồng về hàm lượng vàng, chất lượng kim cương, mọi sản phẩm bán ra đều được kiểm định bởi bên thứ 3.   Hoàn thành đúng thời gian trong hợp đồng, với đơn hàng lớn từ 15 - 20 ngày, những yêu cầu đặc biệt sẽ tùy theo thoả thuận của hai bên. Valerie cũng nhận làm theo thiết kế của đối tác thậm chí chỉ 1 sản phẩm, trong thời gian 10 ngày.   Valerie cam kết trong bán kính 5km không có 2 đối tác, không kinh doanh mẫu của đối tác dưới mọi hình thức.

Valerie luôn đồng hành cùng Qúy khách trên con đường chinh phục thị trường Vàng bạc đá quý trên cả nước. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm với số lượng lớn, vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh của Valerie để có chính sách tốt nhất.

Thong ke