• 0

Dây chuyền kim cương Daylight Còn hàng

MS: Valerie Diamond

Thông tin:

Chủng loại: Dây chuyền kim cương Daylight

Giới tính: Nữ Đối tượng phù hợp: Các nàng độ tuổi từ 25-30 tuổi

Loại đá chính: Kim cương thiên nhiên Valerie

Mô tả cơ bản: Dây chuyền biểu tượng Mặt Trời

Hình dạng viên chủ: Tròn

Màu kim cương: Không màu

Màu dây chuyền: Trắng

Chất liệu: Vàng

Dịp tặng quà: Cầu hôn, Ngày lễ tình yêu, Ngày kỷ niệm, Sinh nhật, Dịp lễ tết, Giáng Sinh

  • Làm sạch miễn phí trọn đời
  • Giao hàng tận nơi
  • Thanh toán khi nhận hàng ATM,VISA

Thông số

Ý nghĩa sản phẩm:

“Nếu bạn luôn hướng về phía ánh sáng Mặt Trời thì cái bóng của bạn sẽ bị đổ lại ở đằng sau. Mọi điều phiền muộn cũng đều nên được bỏ lại sau lưng, việc của ta là phải luôn hướng về phía trước với sự lạc quan, niềm tin vào một tương lai rực rỡ.”

-Khuyết danh-

Dây chuyền kim cương Daylight - lấy cảm hứng từ ánh mặt trời. Biểu trưng cho sự tỏa sáng, cũng như những khát khao muốn thể hiện chính mình của nàng. Hình ảnh Mặt Trời mang đến thông điệp nhắn nhủ chúng ta rằng cuộc sống luôn phải hướng về phía trước. Hướng về ánh mặt trời và những điều tích cực thì mới mong tìm được niềm vui, hạnh phúc.

Mô tả chi tiết sản phẩm:

Dây chuyền là sự gắn kết của những mắc xích nhỏ lại với nhau. Được chế tác từ chất liệu vàng trắng mang đến cảm giác mỏng nhẹ, thoải mái trong mọi sinh hoạt thường ngày. Giúp nàng luôn cảm thấy nhẹ nhàng, không bị nặng nề hay vướng víu khi đeo vào.

Mặt dây chuyền kim cương Daylight có thiết kế tựa như vầng thái dương đang tỏa sáng và sưởi ấm vạn vật. Việc lựa chọn kim cương dạng Round làm viên chủ tại tâm mặt dây chuyền đã tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ. Giúp cho sợi dây chuyền có thể phản chiếu ánh sáng tối đa ở mọi góc nhìn.

Mặt dây phụ nằm phía trên cũng được đính thêm những viên kim cương tấm li ti. Tựa như hình ảnh những vì tinh tú đang xoay quanh Mặt Trời. Làm tăng thêm điểm nhấn và nét ấn tượng cho cả sợi dây chuyền. Từng viên kim cương sau khi chế tác được đính trên sợi dây chuyền đều có độ tinh khiết cao. Dây chuyền kim cương Daylight sẽ là món trang sức đầy ý nghĩa dành riêng cho các nàng.

Kết

Dây chuyền kim cương Daylight có thiết kế đơn giản nhưng lại chứa đựng bên trong đó những thông điệp tích cực. Nếu bạn còn nhiều điều chưa rõ về kim cương thiên nhiên, thì hãy liên hệ với Valerie. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn sẵn sàng đón tiếp quý khách. Nhất định sẽ làm bạn hài lòng về thái độ phục vụ cũng như sự chất lượng trong từng sản phẩm.

------------

☎ Hotline kiểm định & Tư vấn kim cương: 18006269

  • Showroom Valerie Hà Nội

Địa chỉ: 132 Bùi Thị Xuân

  • Showroom Valerie Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 65 Phan Đình Phùng

  • Trụ sở chính & bảo hành

Địa chỉ: 222 Khương Thượng, Hà Nội

Thong ke