• 0

Nhẫn cưới kim cương Agape Còn hàng

MS: Valerie Diamond

12.000.000 VNĐ

Thông tin:

Chủng loại: Nhẫn cưới kim cương Agape

RoundCut 3.2 mm

Giới tính: Nam, Nữ

Đối tượng phù hợp: Cặp đôi

Loại đá chính: Kim cương thiên nhiên Valerie

Mô tả cơ bản: Nhẫn gồm hai phần chính là vỏ nhẫn và viên chủ.

Hình dạng viên chủ: Tròn

Màu kim cương: Không màu

Màu nhẫn: Vàng Chất liệu: Vàng

Dịp tặng quà: Cầu hôn, Tình yêu, Lễ cưới

  • Làm sạch miễn phí trọn đời
  • Giao hàng tận nơi
  • Thanh toán khi nhận hàng ATM,VISA

Thông số

 

Ý nghĩa sản phẩm

“Tình yêu không phải là việc đi tìm một người hoàn hảo. Mà là việc yêu một người không hoàn hảo một cách trọn vẹn nhất.”

_Sam Keen_

Agape trong tiếng Hy Lạp có ý nghĩa là hình thức cao nhất của tình yêu. Một tình yêu bao dung, chứa đầy sự vị tha và cũng là ý tưởng cho cặp nhẫn cưới kim cương Agape. Minh chứng cho tình yêu thương cao cả và đầy thấu hiểu của đôi tình nhân. Cùng với đó cũng là niềm mong ước một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn về sau.

Nhẫn cưới - Minh chứng tình yêu

Mô tả chi tiết sản phẩm

Nhẫn cưới kim cương Agape gồm hai phần, vỏ nhẫn bằng vàng và viên kim cương chủ. Vỏ nhẫn được thiết kế đơn giản, có phần cứng cáp hơn các mẫu nhẫn khác. Ngụ ý rằng tình yêu của cặp đôi mang đôi nhẫn này trên tay sẽ thật vững vàng. Cùng trở thành chỗ dựa tinh thần cho nhau và vượt qua những khó khăn của cuộc sống. Nhẫn nam và nhẫn nữ cũng được chủ ý thiết kế đồng bộ. Tượng trưng cho sự tương đồng cảm xúc trong tâm hồn của đôi tình nhân.

Nổi bật trên vỏ nhẫn chính là viên kim cương thiên nhiên dáng tròn được tỉ mỉ đính lên. Round là dạng kim cương phổ biến. Phù hợp với kiểu dáng đơn giản của cặp nhẫn và có thể phản xạ ánh sáng tốt. Khiến cho cặp nhẫn trở nên lấp lánh trên tay của đôi uyên ương khi cùng nhau tiến vào lễ đường. Nhẫn cưới kim cương Agape không quá cầu kỳ nhưng vẫn sang trọng và tinh tế, phù hợp với nhiều cặp đôi.

Chứng nhận sản phẩm chất lượng

Kết

Nhẫn cưới kim cương Agape ẩn chứa những ý nghĩa sâu sắc về tình yêu. Và khi hiểu được điều đó, chắc hẳn các cặp đôi sẽ mong muốn sở hữu bộ nhẫn này. Một món trang sức cực kì quan trọng, minh chứng cho sự kết nối sâu sắc giữa hai người yêu nhau. Và nếu có thắc mắc về sản phẩm, quý khách hãy liên hệ với Valerie. Thương hiệu chuyên về trang sức và kim cương thiên nhiên. Chúng tôi sẽ đồng hành và mang đến những sản phẩm chất lượng đến cho quý khách. 

------------

☎ Hotline kiểm định & Tư vấn kim cương: 18006269

Showroom Valerie Hà Nội

Địa chỉ: 132 Bùi Thị Xuân

Showroom Valerie Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 65 Phan Đình Phùng

Trụ sở chính & bảo hành

Địa chỉ: 222 Khương Thượng, Hà Nội

Thong ke