• 0

Nhẫn kim cương Faith Còn hàng

MS: Valerie Diamond

Thông tin:

Chủng loại: Nhẫn kim cương Faith

Giới tính: Nam, nữ

Đối tượng phù hợp: Nam thanh nữ tú độ tuổi từ 25-30 tuổi

Loại đá chính: Kim cương thiên nhiên Valerie

Mô tả cơ bản: Nhẫn gồm 2 phần chính là vỏ nhẫn và viên chủ.

Hình dạng viên chủ: vuông

Màu kim cương: Không màu

Màu nhẫn: Trắng

Chất liệu: Vàng

Dịp tặng quà: Cầu hôn, Ngày lễ tình yêu, Ngày kỷ niệm, Sinh nhật, Dịp lễ tết, Giáng Sinh

  • Làm sạch miễn phí trọn đời
  • Giao hàng tận nơi
  • Thanh toán khi nhận hàng ATM,VISA

Thông số

Ý nghĩa sản phẩm:

“Lạc quan là hạt giống gieo trồng trên mảnh đất của niềm tin; bi quan là hạt giống cất giữ dưới căn hầm ngờ vực.”

-William Arthur Ward-

Nhẫn kim cương Faith với lối thiết kế đơn giản phù hợp với mọi hoàn cảnh, mọi phong cách. Chúng đều thích hợp cho cả nam và nữ đeo trong những ngày thường hoặc các buổi tiệc, dạo chơi. Với thông điệp nhẫn mang đến là FAITH - Niềm tin, Valerie luôn mong muốn bạn luôn tin vào thế giới này. Có sự tin tưởng bạn vẫn còn hy vọng và có hướng phát triển. Đừng đánh mất niềm tin của bản thân vì một sự việc nào đó. Luôn lạc quan trong mọi điều kiện, cuộc đời sẽ không để bạn chịu thiệt.

Mô tả chi tiết sản phẩm:

Với suy nghĩ chế tác nên dòng sản phẩm trang sức unisex dành cho cả nam lẫn nữ. Valerie đã thiết kế nên nhẫn kim cương Faith. Không quá cầu kỳ nhưng sức hút và sự sang trọng vẫn thể hiện trên chiếc nhẫn. Nhẫn không dùng kim cương Round như những món trang sức khác. Thay vào đó, kim cương Baguette chính là viên chủ đạo. Baguette được đính kề nhau liên tiếp một cách hoàn hảo cho hết vòng nhẫn.

Độ tinh khiết cao của kim cương cùng độ bền vĩnh cửu giúp cho nhẫn càng thêm giá trị. Đúng với câu niềm tin là bất diệt, là nền tảng cho mọi vấn đề. Vỏ nhẫn cũng được phá cách không theo lối thông thường là trơn sáng. Điều này càng làm cho nhẫn thêm nổi bật trong mắt người khác.

Kết

Nhẫn kim cương Faith là món quà unisex thích hợp để dành tặng cho người yêu thương. Thông điệp của nhẫn càng làm cho chúng có ý nghĩa khi thay lời trao tặng cho người khác. Valerie luôn luôn chú trọng đến thẩm mỹ cũng như lời nhắn nhủ sau đó. Sản phẩm kim cương thiên nhiên tại Valerie được kiểm định đạt chất lượng cao. Hãy tới với Valerie, bạn sẽ tìm được món trang sức theo phong cách riêng.

------------

☎ Hotline kiểm định & Tư vấn kim cương: 18006269

  • Showroom Valerie Hà Nội

Địa chỉ: 132 Bùi Thị Xuân

  • Showroom Valerie Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 65 Phan Đình Phùng

  • Trụ sở chính & bảo hành

Địa chỉ: 222 Khương Thượng, Hà Nội

Thong ke