• 0

Nhẫn kim cương Shiny Còn hàng

MS: Valerie Diamond

Thông tin:

Chủng loại: Nhẫn kim cương Shiny

Giới tính: Nữ

Đối tượng phù hợp: Các nàng độ tuổi từ 25-30 tuổi

Loại đá chính: Kim cương thiên nhiên Valerie

Mô tả cơ bản: Nhẫn gồm 2 phần chính là vỏ nhẫn và viên chủ.

Hình dạng viên chủ: tròn

Màu kim cương: Không màu

Màu nhẫn: Trắng

Chất liệu: Vàng

Dịp tặng quà: Cầu hôn, Ngày lễ tình yêu, Ngày kỷ niệm, Sinh nhật, Dịp lễ tết, Giáng Sinh

  • Làm sạch miễn phí trọn đời
  • Giao hàng tận nơi
  • Thanh toán khi nhận hàng ATM,VISA

Thông số

Ý nghĩa sản phẩm:

“Tất cả chúng ta đều có cuộc đời riêng để theo đuổi, giấc mơ riêng để dệt nên, và tất cả chúng ta đều có sức mạnh để biến mơ ước trở thành hiện thực, miễn là chúng ta giữ vững niềm tin.”

-Louisa May Alcott-

Nhẫn kim cương Shiny được đặt tên theo cách mà nó tỏa sáng khi được đeo lên tay của người phụ nữ. Nhẫn với thiết kế như một đài cao danh vọng, niềm hy vọng của con người. Nỗ lực từng ngày, cố gắng hết khả năng của bản thân để đạt đến đỉnh cao thành công. Theo đuổi ước mơ riêng mình và phấn đấu vì nó là một thành tựu đáng tự hào.

Mô tả chi tiết sản phẩm:

Nhẫn kim cương Shiny là dòng thiết kế chung như những sản phẩm trang sức khác. Nhưng điều thu hút đặc biệt ở đây là sự tỏa sáng nhờ vào cách sắp xếp kim cương của người thợ. Thân vỏ được đính kim cương Baguette để trông cứng cáp và vững chãi. Như một bệ đỡ kiên cố phía dưới tòa tháp cao. Xung quanh được đính thêm kim cương tấm nhỏ tăng thêm lấp lánh cho nó. Phía trên là khung vuông bo tròn được nạm đầy kim cương. Chia thành hai tầng cao thấp như bậc thang đi lên trên tháp. 

Cao nhất là ổ bốn trụ chứa viên chủ Round như biểu tượng của đài danh vọng. Phản chiếu ánh sáng lan tỏa ra xung quanh và được bổ trợ thêm từ những kim cương bên dưới. Góp phần tạo nên sự nổi bật và ấn tượng cho các nàng khi diện chúng.

Kết

Nhẫn kim cương Shiny phù hợp mang trong những bữa tiệc xa hoa, sang trọng và quý tộc. Tôn lên vẻ đẹp tự nhiên cho người phụ nữ, thu hút ánh nhìn xung quanh. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về nhẫn Shiny hoặc các loại trang sức kim cương thiên nhiên khác. Hãy liên hệ đội ngũ nhà Valerie để có được thông tin chuẩn xác và uy tín. Valerie - thanh xuân xinh đẹp của các quý cô.

------------

  • Showroom Valerie Hà Nội

Địa chỉ: 132 Bùi Thị Xuân

  • Showroom Valerie Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 343 Hai Bà Trưng

  • Trụ sở bảo hành

Địa chỉ: 222 Khương Thượng, Hà Nội

☎Hotline kiểm định & Tư vấn kim cương: 18006269

Thong ke